Kết quả tìm kiếm của bạn

Tuyển Dụng

LÀM VIỆC TẠI MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG VÀ NHIỆT HUYẾT CỦA CASLAND

 

 

Casland được thành lập từ đội ngũ nhân sự trẻ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với lòng nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ, mong muốn có một thị trường bất động sản minh bạch – hiện đại. Chúng tôi luôn không ngừng nghỉ tìm kiếm, nghiên cứu và hoàn thiện những dịch vụ, giải pháp tốt để khách hàng có những lựa chọn sáng suốt nhất. Với phương châm kết nối để thành công, lựa chọn mua nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ 4.0. Và dịch vụ của Casland là làm cho nó trở nên minh bạch, dễ cảm nhận và dễ so sánh nhất.

Gia nhập vào Casland, là gia nhập vào một môi trường năng động, nhiệt huyết. Khơi dậy niềm đam mê về Bất Động Sản, niềm đam mê kiếm tiền và thật nhiều tiền trong một thị trường minh bạch – không ngừng kết nối.

HỆ THỐNG LƯƠNG – THƯỞNG

Casland, điều quan trọng nhất chúng tôi muốn đem đến cho nhân viên là: Hoa Hồng. Hoa hồng là thước đo chính xác nhất về hiệu quả làm việc của nhân viên. Hoa hồng tại Casland sẽ được trả cao hơn so với thị trường chung, tùy vào dự án, thâm niên của nhân viên. Hoa hồng sẽ được tính từ 60-75 % doanh số đem về.

Lương ở Casland là để phục vụ những nhu cầu tối thiểu cho nhân viên: điện thoại, xăng xe, bảo hiểm, cafe với khách hàng…

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Casland luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất, an tâm nhất cho nhân viên khi cống hiến tại đây. Chúng tôi đảm bảo về chính sách bảo hiểm, ngày nghỉ phép, sinh nhật, chăm sóc sức khỏe, chính sách thai sản…

Du lịch là điều mà Casland luôn muốn đem đến cho nhân viên, một năm ít nhất 2 lần gia đình Casland lại được tụ họp ở một nơi xa để nghỉ dưỡng, để vui chơi và quây quần bên nha. Và tùy thuộc vào sự thành công của một dự án, sẽ có những chuyến du lịch bất ngờ và đầy thú vị.

Điều đặc biệt ở Casland: hàng năm, những nhân viên có đóng góp tích cực cho công ty sẽ được những phần thưởng lớn, chủ yếu là cổ phần của công ty. Hay những suất đầu tư hiếm hoi đối với những sản phẩm bất động sản chắc chắn sinh lời cao.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Lợi thế cạnh tranh được xây dựng ở Casland, đó chính là hệ thống marketing chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản.

Tại Casland, nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các công cụ marketing bất động sản: Website, content, adword, facebook, email marketing, đăng tin, marketing liên kết…

Bộ công cụ sale, quy trình bán hàng, kỹ năng bán hàng, salephone .. là những thứ bắt buộc mà mỗi nhân viên khi vào Casland sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia kỳ cựu của công ty.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Casland

 

CASLAND LUÔN SẴN SÀNG CHIÊU MỘ NHỮNG NGƯỜI TRẺ NHIỀU ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT. 

Không phân biệt bằng cấp, tuổi tác – Cái chúng tôi luôn mong muốn ở một ứng viên là lòng nhiệt huyết và đam mê kiếm thật nhiều tiền.

Liên hệ nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Mr Phúc: 0963 688 066

Email: hr@casland.vn

So sánh các bảng liệt kê

nhận báo giá & bộ tài liệu
nhận báo giá & bộ tài liệu
0924727777