Kết quả tìm kiếm của bạn

Thông tin quy hoạch cầu Vàm Cái Sứt Hương Lộ 2 Biên Hòa Đồng Nai

Gửi bởi Casland trên 22 Tháng Mười, 2020
| 0

Cầu Vàm Cái Sứt là một công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Khi hoàn thành cầu sẽ nối liền 2 phía của Hương Lộ 2, kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa và TPHCM. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án cầu Vàm Cái Sứt và ý nghĩa quan trọng của dự án này. 

Thông tin quy hoạch cầu Vàm Cái Sứt Đồng Nai

Công trình cầu Vàm Cái Sứt nằm trên tuyến đường Hương Lộ 2 thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cầu đã được chính thức khởi công vào ngày 2/10/2020. Thời gian xây dựng và hoàn thành dự kiến là 18 tháng. Tổng vốn đầu tư công trình là hơn 250 tỷ lấy từ nguồn ngân sách nhà nước. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai là chủ đầu tư. 

Quy hoạch cầu vàm cái sứt long hưng biên hòa đồng nai

Vị trí quy hoạch của cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Cầu Vàm Cái Sứt có tổng chiều dài là hơn 640m, trong đó phần cầu có chiều dài hơn 450m. Theo thiết kế cầu sẽ có chiều rộng là 23,6m với 4 làn dành cho phương tiện cơ giới và 2 làn dành cho xe thô sơ. Đây là một hạng mục nằm trong dự án xây dựng tuyến đường Hương Lộ 2 có tổng chiều dài là 17km. 

Thông tin quy hoạch đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Hương Lộ 2 là một tuyến đường trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Khi hoàn thành, con đường này sẽ kết nối QL51 với cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ đó, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Biên Hòa tới TPHCM được rút ngắn. Người dân sống ở thành phố Biên Hòa chỉ mất 20 phút để đi đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm quận 2. Đồng thời, tuyến đường này cũng sẽ giúp giảm áp lực giao thông cho QL51. 

Dự án đường Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt khi hoàn thành sẽ tạo ra một hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực. Giao thông đi lại thuận lợi là tiền đề để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho tỉnh Đồng Nai.

Thực tế cầu vàm cái sứt đồng nai 2020

Thực tế cầu vàm cái sứt ngày khởi công 02/10/2020

Hiện nay với dự án phát triển khu kinh tế mở Long Hưng, tuyến Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt, bất động sản vùng ven sông Đồng Nai đang được đánh thức. 

Một số dự án bất động sản tiêu biểu tại đây:

  • Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có quy mô 1000ha của tập đoàn Novaland.
  • Long Hưng City có quy mô 1300ha của tập đoàn Donacoop. 
  • Sân Golf Long Thành
  • Biên Hòa New City có quy mô 118,35ha của chủ đầu tư Long Thanh Golf Club, tập đoàn Hưng Thịnh phát triển dự án. 

Dự án bất động sản tăng giá khi xây dựng cầu vàm cái sứt

Dự án đại đô thị Aqua City ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương Lộ 2 sẽ giúp cho việc đi lại giữa thành phố Biên Hòa và TPHCM trở nên dễ dàng hơn. Thêm nữa, tuyến Hương Lộ 2 có điểm giao với tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, sẽ giúp người dân di chuyển tới Đà Lạt dễ dàng hơn qua cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, hay tới Phan Thiết qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. 

Giao thông thuận lợi hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển lĩnh vực bất động sản Đồng Nai. Hy vọng các thông tin chi tiết về cầu Vàm Cái Sứt đã giúp bạn có thêm các gợi ý mới về đầu tư bất động sản. 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê

nhận báo giá & bộ tài liệu
nhận báo giá & bộ tài liệu
0924727777